Giá bán và chính sách dự án D'Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng

D'Le Jardin du Luxembourg là tổ hợp căn hộ cao cấp được thiết kế khá mới mẻ và sáng tạo mang phong cách của Hoàng Gia Châu Âu , không chỉ đảm bảo về chất lượng công trình mà chủ đầu tư và các nhà kiến trúc sư còn quan tâm cả vấn đề không gian sống cho cư dân.

Phối cảnh chung cư D'Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng

Với cách thiết kế độc đáo mới mẻ về kiến trúc , chủ đầu tư muốn tạo một thương hiệu riêng cho chính dự án mình , khác tầm với các dự án khác trong khu vực lân cận.Tuy mang một phong cách sáng tạo, tiện ích sử dụng khép kín , chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhiều khách hàng tưởng mình không có cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nhưng thực tế không phải vậy. Chủ đầu tư luôn cân nhắc và đáp ứng đến nhiều đối tượng khách hàng, có nhiều chính sách ưu đãi để cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây.


Bảng giá D'Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng chủ đầu tư và các nhà chiến lược kinh doanh đang họp bàn và đưa ra giá bán hấp dẫn và phù hợp nhất đến đối tượng của khách hàng.

Sau khi hoàn thành móng chủ đầu tư sẽ bắt đầu cho đặt và nhận những căn hộ đầu tiên cho khách hàng đặt mua.

Giá bán dự kiến : 60 - 70 triệu /m2

Thời gian đóng tiền chủ đầu tư sẽ cân nhắc phù hợp cho ới khi nhận nhà.

Chính sách bán hàng: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang cân nhắc và có những phần quà hâp dẫn cho những khách hàng đặt mua những căn hộ đầu tiên.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: