Chủ đầu tư chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được chủ đầu tư hết sức chú trọng đến chất lượng và không gian sống của cư dân tương lai. Với cách thiết kế không gian mở hướng con người gần gũi với thiên nhiên - sử dụng một loạt các hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp phục vụ nhu cầu của cư dân.

Nhắc đến bất động sản là nhắc tới tập đoàn Vin Group với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững tập đoàn đã tập trung mạnh vào lĩnh vực bất động sản .Bằng những cố gắng nỗ lực không ngừng VinGroup đã trở thành một trong những tập đoàn lớn Việt Nam về bất động sản với hàng loạt trung tâm thương mại, văn phòng căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế hạng sang và dẫn đầu về thiết kế sang trọng tại ngành Bất động sản .Mong muốn đem đến cho thị trường và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh - D'Le Jardin du LuxembourgD'Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng với quy mô rộng hơn 5 ha nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng - đối diện với siêu thị Big C ngày 18/5/2016 đã làm lễ khởi công xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp hạng sang kết hợp với trung tâm thương mại,tổ hợp các văn phòng , tiện ích cao cấp nội khu khép kín mang tên D'.Le Jardin du Luxembourg.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng


D'Le Jardin du Luxembourg, khách hàng có thể cảm nhận một “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân. Sở hữu căn hộ tại chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng - D'Le Jardin du Luxembourg cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn trọn vẹn với phong cách sống đẳng cấp, vượt trội.

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản Tân Hoàng Minh Group sẽ mang lại những công trình hiện đại, đẳng cấp sang trọng nhất cho quý khách,ngày càng thể hiện thương hiệu mình trên lĩnh vực nhà đất.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: